Thẻ tín dụng ngân hàng ABBANK những thông tin cần biết

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng, trong đó ngân hàng ABBANK cũng là một trong những ngân hàng có thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây Fiin Credit sẽ cung cấp cho bạn mọi điều bạn cần biết về thẻ tín dụng ABBANK .

Thẻ tín dụng là một loại thẻ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích khi sử dụng, mỗi ngân hàng khi phát hành thẻ tín dụng đều có những ưu điểm riêng để lôi kéo khách hàng về với ngân hàng của mình. Ngân hàng ABBANK là ngân hàng có thẻ tín dụng với những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Giới thiệu về ngân hàng ABBANK

Ngân hàng ABBANK có tên gọi đầy đủ là  Ngân hàng TMCP An Bình, ABBANK được thành lập đến nay đã hơn 25 năm. Trải qua chừng ấy năm hình thành và phát triển, ngân hàng tự tin mình đủ kinh nghiệm và tài năng trong lĩnh vực mình đang theo đuổi. Ngân hàng An Bình được đánh giá là đơn vị có sự phát triển bền vững và ổn định nhất trong số đông những ngân hàng hiện nay.

Hiện nay trên các tỉnh thành cả nước hầu như đều có chi nhánh và phòng giao dịch của ABBANK. Ngân hàng An Bình tự tin mình có đầy đủ năng lực và khẳ năng để phục vụ tất cả các khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp trên cả nước. Hiện nay, ABBANK có rất nhiều sản phẩm để phục vụ cho khách hàng của mình, một trong những sản phẩm dịch vụ được khách hàng thích sử dụng nhất hiện nay chính là thẻ tín dụng ABBANK.

Thẻ tín dụng ngân hàng ABBANK

Như những loại thẻ của các ngân hàng khác, thẻ tín dụng ABBANK do ngân hàng An Bình phát hành cho các đối tượng là khách hàng tiềm năng của họ có nhu cầu sử dụng thẻ. Khách hàng có thể sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm và tiêu dùng. Khi sử dụng thẻ tín dụng ABBANK bạn sẽ nhận lại rất nhiều những tiện ích như được chi tiêu trước trả tiền sau để vay tiêu dùng, hạn mức tín dụng khá cao lên tới 500 triệu đồng; khách hàng còn được miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, được sử dụng thẻ để thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

Lãi suất ngân hàng An Bình áp dụng cho thẻ tín dụng như thế nào?

Thẻ tín dụng ABBANK có 2 loại lãi suất bao gồm lãi suất quá hạn thẻ tín dụng ABBANK và lãi suất  rút tiền để vay tiền mặt từ thẻ tín dụng. Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về từng loại lãi suất cụ thể.

 • Lãi suất quá hạn thẻ tín dụng ABBANK : 45 ngày là thời gian miễn lãi mà ABBANK qua định. Khách hàng không phải bị tính phí lãi suất và phạt phí trả chậm nếu  thanh toán đủ số tiền đã sử dụng từ thẻ tín dụng cho ABBANK vào trước hoặc đúng hạn nói trên. Bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán từ ngân hàng và sẽ thấy số tiền tối thiểu phải trả và ngày đến hạn thanh toán sau mỗi ngày giao dịch. 5% tổng dư nợ và tối thiểu ngày đến hạn chính mà ngân hàng ABBANK quy định.  Nếu khách hàng trả số tiền này cho ngân hàng sau 45 ngày sẽ không bị phạt phí trả chậm nhưng vẫn phát sinh lãi suất. và Ngân hàng sẽ áp dụng khi khách hàng quá hạn thẻ tín dụng với mức lãi suất là 100% lãi trong hạn.
 • Lãi suất rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: Hầu hết các ngân hàng không khuyến khích hành động rút tiền mặt và mục đích chính của thẻ tín dụng là để giao dịch, thanh toán. Chính vì vậy nên khi khách hàng quyết định rút tiền mặt từ thẻ tín dụng ABBANK thì sẽ phải chịu phí và cần lưu ý một số những điều sau:
 • Hạn mức tối đa là 70% nên khách hàng không được phép rút toàn bộ tiền trong thẻ tín dụng
 • Khách hàng sẽ bị ngân hàng đánh giá là điểm tín dụng xấu.
 • Khi rút tiền từ thẻ tín dụng ABBANK và số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ khách hàng sẽ mất khoảng phí 4%

Cần điều kiện để mở thẻ tín dụng ngân hàng ABBANK

Sau khi khách hàng đã có đầy đủ những thông tin về lãi suất của thẻ tín dụng ABBANK , ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết cần có những điều kiện gì thì bạn mới có thể mở được thẻ tín dụng của ngân hàng này để sử dụng. Hãy theo dõi xem thử những điều kiện chúng tôi nêu dưới đây bạn có đảm bảo đầy đủ không nhé!

 • Khách hàng cần là công dân Việt Nam hoặc có thể là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Khách hàng phải đảm bảo đủ tuổi trưởng thành từ 18 tuổi trở lên đối với chủ thẻ chính.
 • Nếu khách hàng là chủ thẻ phụ thì phải nằm ở độ tuổi là từ 15 tuổi trở lên.
 • Nếu khách hàng muốn ngân hàng phát hành thẻ không có tài sản đảm bảo thì cần phải:
 • khách hàng phải có hợp đồng lao động 1 năm trở lên
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu từ 6 triệu đồng/ tháng
 • Khách hàng cần chuẩn bị bảng sao kê lương từ ngân hàng trong 3 tháng gần nhất.
 • Nếu khách hàng muốn phát hành thẻ tín dụng ABBANK có tài sản đảm bảo thì cần điều điệu sau: có sản phẩm huy động vốn do ABBank phát hành, ký quỹ tiền mặt & Phong tỏa số dư tài khoản tiền gửi tại ABBank

Đó chính là những điều kiện tối thiểu nhất mà khách hàng cần phải đảm bảo mình có đầy đủ nếu muốn mở thẻ tín dụng để sử dụng. Nếu như bạn không đảm bảo những điều kiện nói trên thì cần chuẩn bị đầy đủ trước khi đến ngân hàng để tránh mất thời gian của cả đôi bên nhé. Vì nếu không đảm bảo những điều kiện trên thì điều hiển nhiên là bạn sẽ không được mở thẻ.

Những giấy tờ cần có để mở thẻ tín dụng ABBANK bao gồm những gì?

Sau khi bạn đã chuẩn bị cho mình đầy đủ những điều kiện để được mở thẻ tín dụng ABBANK thì khách hàng còn phải chuẩn bị cho mình những giấy tờ sau đây để đảm bảo quá trình làm hồ sơ thủ tục mở thẻ diễn ra nhanh chóng. Những giấy tờ đó bao gồm:

 • Đơn yêu cầu mở thẻ tín dụng do ngân hàng cung cấp
 • Các giấy tờ chứng minh nhân thân như CMND, hộ khẩu, hộ chiếu còn hiệu lực pháp lý.
 • Những bảng sao kê như bảng lương, các loại hóa đơn trong vòng 3 tháng gần nhất.
 • Một số loại giấy tờ khác do ngân hàng ABBANK cung cấp có thể bổ sung sau.

Đó là những giấy tờ cần thiết nhất mà khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ nếu muốn mở thẻ tín dụng ABBANK để sử dụng.

Có những ưu đãi gì khi sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng ABBANK?

 • Khách hàng được giảm giá trực tiếp 19% vào mỗi thứ 4 hàng tuần và 9% cho các ngày còn lại khi đặt phòng tại Agoda khi sử dụng thẻ tín dụng ABBANK
 • Nhận ngay ưu đãi trực tiếp 30% tại Juno khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa
 • Giảm ngay 30% tại Le Flair khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa mỗi thứ Ba hàng tuần, tối đa 150.000 VNĐ
 • Nhận ngay ưu đãi trực tiếp 50.000 đồng tại Tiki khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa
 • Tiết kiệm Online cộng ngay lãi suất
 • Ưu đãi ngắn hạn – Vượt mốc thành công
 • Nhận ngay ưu đãi 30.000 VND tại The Pizza Company khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa
 • Nhận ngay ưu đãi trực tiếp 30.000 VND tại Grab khi thanh toán bằng thẻ ABBANK Visa

Đó chính là một số những ưu đãi mới nhất mà ngân hàng ABBANK dành riêng cho khách hàng của mình khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng. Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi khác hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Chắc chắn những ưu đãi này bạn chỉ nhận được khi sử dụng thẻ tín dụng, chính vì vậy mà bạn đừng ngần ngại gì mà không nhanh tay đăng ký mở thẻ để sử dụng.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *