Sự kết hợp hoàn hảo Ví MoMo và Agoda

Nhờ có sự hợp tác giữa  ví điện tử MoMo  và Agoda (nền tảng đặt phòng) đã  mang đến cho khách hàng ưu đãi 10% không giới hạn giá trị khi đặt phòng qua website agoda.vn/momo. Hãy cùng Fiin Credit tìm hiểu sự kết hợp hoàn hỏa này.

Chương trình khuyến mãi giữa Ví MoMo và Agoda

Từ 16/1 đến 16/2, khách hàng được giảm ngay 10% không giới hạn giá trị giảm giá và số lần sử dụng khi đặt phòng qua website agoda.vn/momo và thanh toán bằng MoMo.

Sau khi điền các thông tin tìm kiếm, chọn phòng, điền thông tin người lưu trú, khách hàng chọn “Thanh toán bằng MoMo”, sau đó kiểm tra lại mức giá được giảm ở cột tính chi phí góc phải màn hình. Mức giảm giá áp dụng cho các loại phòng thanh toán ngay, không áp dụng cho thanh toán tại nơi ở. Với các khách sạn chấp nhận thanh toán trả trước có thể hiện dòng chữ “Khuyến mại hợp lệ”.

Nếu đặt phòng qua máy tính, khách hàng mở ứng dụng MoMo và quét mã QR hiển thị tại trang đặt phòng để thanh toán. Nếu đặt phòng qua điện thoại, khách hàng chỉ cần nhấn vào liên kết mở ví MoMo để xác nhận hoàn tất thanh toán.

Sự kết hợp hoàn hảo Ví MoMo và Agoda

Nhờ có khuyến mại khách hàng tự do tận hưởng mà không lo giá

Với một chuyến đi ngắn ngày, không còn lo lắng chi tiêu cho việc lưu trú khoảng 2 triệu đồng, người dùng có thể tiết kiệm 200.000 đồng. Ưu đãi này còn tạo cơ hội và động lực để người tiêu dùng có thể “mạnh tay” khi đặt phòng, thoải mái có một chỗ ở “chanh sả” hơn mà vẫn trong ngân sách lên kế hoạch.

Chương trình khuyến mại cho khách hàng mới sử dụng ví MoMo lần đầu

Bên cạnh đó, MoMo và Agoda còn dành tặng gói quà trải nghiệm phiêu lưu 500.000 đồng dành cho khách hàng lần đầu sử dụng ví MoMo. Người dùng tải ví MoMo tại AppStore hoặc CH Play, đăng ký bằng số điện thoại, nhập mã “AGODA” tại mục “Khuyến mại” và thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo để nhận gói quà tặng, gồm thẻ quà tặng đặt phòng Agoda và nhiều dịch vụ khác. Tổng trị giá 500.000 đồng.

Theo Fiin Credit  với ưu đãi hấp dẫn lần này dành cho cả người dùng mới và người dùng đã quen thuộc, ví MoMo và Agoda hy vọng tạo nên những trải nghiệm khám phá mới mẻ trong mùa du lịch Tết Nguyên đán 2020. Hãy nhanh tay truy cập Agoda lên kế hoạch cho một chuyến du lịch đầu năm ý nghĩa.

Bài viết tham khảo: Du lịch nước ngoài đầu năm cần mang theo gì?

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *