Quản lý tài chính thời 4.0

Thời đại 4.0 với những tiến bộ của khoa học kỹ thuật, việc quản lý tài chính trở nên dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy cùng Fiin đi tìm hiểu quản lý tài chính thời 4.0 là như thế nào

Ứng dụng công nghệ kỹ thuật vào quản lý tài chính thật đơn giản dễ dàng

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay vài cú click chuột, người dùng đã có thể truy cập toàn bộ dữ liệu, theo dõi các khoản thu nhập, chi phí hàng ngày của mình ở mọi lúc, mọi nơi mà vẫn đảm bảo an toàn bảo mật, để từ đó điều chỉnh hành vi tiêu dùng của bản thân một cách hợp lý, hạn chế những khoản mua sắm không cần thiết và tiết kiệm có kỷ luật hơn cho các kế hoạch chi tiêu trong tương lai.

Cụ thể, các phần mềm miễn phí hỗ trợ ghi chép chi tiêu trên điện thoại thông minh được lập trình phân loại sẵn các mục chi phí, thu nhập và sẽ tự động tính toán khi người dùng nhập tên hoạt động cùng số tiền, đảm bảo được sự tiện ích, nhanh gọn. Ngoài ra, chúng còn cho phép người dùng đặt mục tiêu, lên kế hoạch chi tiêu cụ thể cho bản thân, từ đó cải thiện ý thức quản lý chi tiêu cũng như trở nên chủ động hơn trong việc thay đổi hành vi tiêu dùng sao cho phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Bên cạnh nhiều tính năng tiện ích như cho phép người dùng thực hiện các dịch vụ tài chính, các giao dịch như chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hay thậm chí là mua sắm trực tuyến, mô hình ứng dụng công nghệ kỹ thuật số còn đóng góp một phần không nhỏ trong việc giúp người dùng quản lý tài chính cá nhân một cách chính xác, nhanh gọn.

Quản lý tài chính thời 4.0

Bảo hiểm nhân thọ trực tuyến – Công cụ quản lý tài chính văn

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ trực tuyến được coi là một giải pháp quản lý tài chính văn minh, hiện đại, đồng thời kết hợp giữa tích luỹ tài chính và bảo vệ để đảm bảo kế hoạch thực hiện các mục tiêu của cá nhân và gia đình được trọn vẹn hơn. Các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến ra đời và bắt đầu trở thành một xu hướng mới cho người Việt, đặc biệt là phụ nữ.

Giải quyết được bài toán về chi phí, bảo hiểm trực tuyến hiện có mức phí đóng thấp, dễ dàng tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng với mức thu nhập khác nhau. Đồng thời, việc mua sản phẩm hay rút tiền linh hoạt, nhanh chóng và tiện lợi hơn chỉ bằng vài cú click chuột cũng là điểm đặc biệt thu hút khách hàng.

Theo Fiin với hệ thống trực tuyến tối ưu tính bảo mật, người mua cũng có thể chủ động tìm hiểu các thông tin cụ thể của sản phẩm tại trang thông và tiến hành mua sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Một trong những bảo hiểm trực tuyến được ưa chuộng hiện nay là sản phẩm “Vun đầy Hạnh phúc” của BIDV MetLife. Với mức phí từ 1 triệu đống/ tháng, thời gian đóng phí ngắn chỉ từ 3 năm, “Vun đầy Hạnh phúc” mang đến sự bảo vệ toàn diện trọn đời cho khách hàng trước 5 bệnh nan y phổ biến: ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim, suy gan, suy thận và mọi loại rủi ro tai nạn. Số tiền bảo hiểm chính là một khoản dự phòng hỗ trợ khách hàng vô cùng quan trọng khi những rủi ro xảy đến bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày,

Bài viết tham khảo: Có nên mua bảo hiểm nhân thọ?

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *