Ngân hàng Bản Việt ra mắt thẻ tín dụng JCB

Chủ thẻ nhận ưu đãi trả góp 0% lãi suất, giảm giá 50%, hưởng đặc quyền cao cấp cho hạng mức Platinum…Đây là thông tin cực hữu ích, hãy cùng Fiin Credit tìm hiểu thêm nhé

Ngân hàng Bản Việt vừa ra mắt thẻ tín dụng JCB với ba hạng thẻ Standard, Gold và Platinum với nhiều ưu đãi và đặc quyền bên cạnh loại thẻ Visa sẵn có, giúp khách hàng đa dạng hóa lựa chọn thẻ tín dụng quốc tế phù hợp nhu cầu sử dụng.

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận ưu đãi trả góp 0% lãi suất và giảm giá 50% khi mua sắm, du lịch. Ngoài ra, chủ thẻ JCB Platinum Bản Việt còn hưởng những đặc quyền như sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay trong và ngoài nước, ưu đãi phí tại 6 sân golf trong nước và dịch vụ bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 20 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, ngân hàng còn miễn phí phát hành thẻ và phí thường niên trọn đời, miễn lãi 55 ngày, mức thời hạn dài giúp khách hàng chi tiêu mà không sợ bị phát sinh lãi ngày. Chủ thẻ nhận hoàn tiền 0,5% giá trị chi tiêu hàng tháng hoặc nhận một dặm thưởng chỉ từ 25.000 đồng chi tiêu.  

Đại diện ngân hàng cho biết, việc hợp tác với tổ chức thẻ quốc tế JCB (tổ chức với hơn 130 triệu thẻ phát hành trên toàn thế giới) là bước tiến quan trọng của Bản Việt trong việc tạo ra sản phẩm thẻ tối ưu, thông minh, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trong 9 tháng đầu năm, số lượng thẻ mở mới tăng xấp xỉ 5,6 lần, thu nhập từ hoạt động thẻ tăng 150% so với cùng kỳ 2018. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của Bản Việt trong việc luôn hướng đến khách hàng để tạo ra các tiện ích và giá trị.

“Yếu tố đầu tiên khi ngân hàng hợp tác với các tổ chức thẻ là làm sao để khách hàng giảm bớt áp lực về mặt chi tiêu. Việc chi tiêu cho các nhu cầu của cuộc sống sẽ là sự tận hưởng và trải nghiệm nhiều hơn”, đại diện ngân hàng Bản Việt nhấn mạnh.

Các sản phẩm thẻ của ngân hàng chú trọng xây dựng thiết kế, tính năng, tiện ích như công nghệ bảo mật chip EMV, thanh toán chạm, bảo mật giao dịch trực tuyến… giúp khách hàng an tâm mua sắm, thanh toán. Ngoài ra, Bản Việt cũng thường xuyên mở rộng hợp tác với các đối tác để có những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ, giúp thu hút khách hàng mở thẻ.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *