Kêu gọi thiện nguyện “Chợ Tết yêu thương”

Thân gửi các quý khách hàng của Fiin! “Chợ Tết yêu thương” là một chương trình thường niên được Fiin tổ chức với các hoạt động đi thăm và tặng quà tới những người còn kém may mắn trong cuộc sống. 

Phiên chợ tái hiện những gian hàng đượm phong vị Tết xưa với tất cả những nét đặc trưng như bánh mứt kẹo, ông đồ già, câu đối đỏ, hoa đào thắm. Những nét Tết xưa trong tiềm thức của tất cả những người “đi chợ” sẽ hiện lên gần gũi, thân thương trong “Chợ Tết yêu thương”.

Tết Canh Tý năm nay, Fiin tổ chức “Chợ Tết yêu thương”. Trong chuyến đi thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội IV tại Ba Vì – Hà Nội.

Chuyến đi được tổ chức khi đã có sự tìm hiểu rõ về nhu cầu của các cụ già và các em. Không hề mang tính hình thức. Fiin cũng đã có sự chuẩn bị đầy đủ, thiết thực về các vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, chưa khi nào là đủ so với sự thiếu thốn của các cụ già và các em nơi đó. 

Vì vậy nếu anh chị quý khách hàng nào đang có những món đồ dư và muốn gửi tặng thì Fiin có thể chuyển hộ tới Trung tâm trong chuyến đi lần này.

Lưu ý đối với “Chợ Tết yêu thương”

  • Quần áo, chăn gối: Chưa cũ, không rách, đã giặt sạch, vẫn còn sử dụng tốt. Đồ dành cho người già và trẻ em nên Fiin sẽ không nhận các món đồ chưa phù hợp. Như váy ngắn, đầm hai dây, bikini…
  • Dụng cụ học tập: Nếu là sách thì không rách nát, không mang nội dung đồi truỵ. Các đồ dùng học tập như bút, màu vẽ, tập tô là đồ mới, chưa hề qua sử dụng.

Thời gian tiếp nhận: 16/01 – 18/01/2020

Thời gian diễn ra chương trình: 21/01/2020

Thông tin tiếp nhận

  • Địa chỉ: Tòa nhà GP Invest -170 Đê La Thành.
  • Phone: 093.4677.719

Ai cũng mong muốn có một mùa Tết ấm áp. Hãy thắp sáng những ước mơ ấy bằng hành động nhỏ ngay hôm nay!

Chợ Tết yêu thương là hoạt động giúp cho mọi người được đón một mùa Tết ấp áp, tràn đầy yêu thương
Chợ Tết yêu thương là hoạt động giúp cho mọi người được đón một mùa Tết ấp áp, tràn đầy yêu thương

Thân mến!
Có thể bạn quan tâm: Những Bài Học Cần Thiết Đối Với Trẻ Về Tiền Bạc

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *