Giới thiệu một số dịch vụ tài chính được cung cấp bởi Mirae Asset

Cũng giống như các công ty tài chính khác đang cùng hoạt động, Mirae Asset được biết đến bởi các dịch vụ tài chính với nhiều tiện ích. Hãy cùng Fiin Credit tìm hiểu về các dịch vụ của công ty này.

Vay tiêu dùng tín chấp cho người lao động (Cán bộ/công nhân viên)

Đối tượng khách hàng cơ bản của gói vay này là những người lao động là cán bộ, công nhân viên làm việc tại công ty đối tác của Mirae Asset sẽ được vay với số tiền lớn tối đa là 100 triệu đồng/lần vay. Ngoài ra, thông tin cụ thể về gói vay bao gồm:

 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,583%/ tháng với tất cả khách hàng
 • Vay tín chấp nhanh chóng không cần tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh vay.
 • Thời gian vay linh hoạt bạn có thể lựa chọn từ 6 đến 36 tháng.
 • Thủ tục đơn giản hóa, xét duyệt nhanh và không mất phí là hồ sơ…

Vay trả góp mua xe ô tô  với Mirae Asset

Gói vay dành cho những khách hàng muốn mua xe ô tô khi chưa đủ tiền dựa theo hình thức trả góp hành tháng hoặc theo kỳ hẹn quy định. Sản phẩm mang ra thế chấp chính là xe ô tô mà bạn sắp mua và các khoản vay sẽ được giải ngân nhanh chóng ngay khi bạn nhận được giấy hẹn.

 • Lãi suất vay mua xe ô tô sẽ là từ 7,99%/năm. Mức lãi này sẽ cố định trong 12 tháng đầu tiên và sau đó sẽ điều chỉnh lãi theo tình hình hiện tại.
 • Số tiền vay cao có thể lên đến 10 tỷ VND tương đương với giá trị xe hơi của bạn. Tỷ lệ cho vay lên đến 80% tổng giá trị của xe hơi.
 • Thời gian vay dài hạn kéo dài từ 12 – 72 tháng và bạn có thể linh động lựa chọn khung thời gian vay phù hợp với khả năng tài chính của gia đình…

Vay tiêu dùng tín chấp với Mirae Asset

Đối tượng khách hàng chính của gói vay này mà Mirae Asset hướng đến là những khách hàng cá nhân hay các tiêu thương cần vốn để duy trì kinh doanh. Mức lãi suất áp dụng là 2%/tháng và khá cố định, ít bị biến động theo thị trường. Khách hàng sẽ không cần thế chấp bất cứ tài sản gì vẫn được tiếp cận vốn nhanh.

Bên cạnh đó, bạn có thể vay số tiền lớn đạt 100 triệu đồng/lần vay và trả gốc lãi kinh động từ 6-24 tháng. Ngoài ra, tất các các thủ tục đăng ký vay tiền tín chấp với Mirae Asset được tiến hành một cách nhanh chóng với một bản khai điện tử nên sẽ giúp bạn tiếp cận vốn một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng

Gói vay áp dụng cho những khách hàng có thể cung cấp sao kê tài khoản ngân hàng của mình trong khoảng từ 3-6 tháng như một yếu tố để đảm bảo việc trả nợ về sau của bạn. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 2.92%/tháng với số tiền vay đạt đến 45 triệu đồng và thời gian vay là 45 triệu VND từ 6 đến 36 tháng.

Bạn có thể đăng ký vay theo hình thức nay khi sở hữu tài khoản của bất kỳ ngân hàng lớn nhỏ nào trong nước. Và sẽ càng đơn giản hơn khi các giao dịch tài chính mà bạn tiến hành hàng ngày đều thông qua tài khoản ngân hàng này. Khi này, Mirae Asset sẽ đưa ra hạn mức vay cụ thể dựa theo số liệu của sao kê bảng lương của bạn…

Hướng dẫn đăng ký vay tiêu dùng với Mirae Asset

Hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng cùng Mirae Asset bởi mức độ an toàn là rất cao. Và để có thể tiếp cận các gói vay này bạn hãy tiến hành đăng ký bằng các cách sau:

 • Soạn tin nhắn theo cú pháp VAY (SỐ CMND) và gửi tổng đài 8283
 • Đến các trụ sở của Mirae Asset tại các tỉnh thành phố để hoàn thành các yêu cầu và thủ tục vay vốn cần thiết theo quy định.
 • Truy cập vào website https://mafc.com.vn chính thức của Mirae Asset và làm theo hướng dẫn cụ thể

Trong giao diện website sẽ có công cụ dự tính các khoản vay của bạn với các thông số về số tiền vay, thời gian và lãi suất. Bạn có thể chủ động tính toán một cách chính xác nhất trước khi lựa chọn gói vay hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên, kết quả chỉ mang tính chất tham khảo và bạn cần nhờ tư vấn của Mirae Asset để có cái nhìn đúng đắn nhất nhé.

Tra cứu hợp đồng vay Mirae Asset

Nếu lỡ để mất hợp đồng vay Mirae Asset thì không phải lo lắng quá bạn nhé. Bạn chỉ cần truy cập vào website trực tuyến của Mirae Asset để nắm rõ lại hợp đồng vay của mình. Tại đó bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin chính xác của bạn. Chỉ trong một thời gian ngắn, Mirae Asset tra cứu hợp đồng vay cũng như khoản vay cho bạn.

Tất toán khoản vay Mirae Asset

Khi muốn tất toán khoản vay Mirae Asset, bạn cần chú ý các vấn đề sau đây:

 • Phí tất toán: phí tất toán sẽ được tính là 5% trên dư nợ gốc còn lại của khoản vay. VD: bạn còn dư nợ Mirae Asset là 50 triệu, vậy phí tất toán sẽ là 5% * 50 triệu = 2,5 triệu tiền phí.
 • Nếu bạn tất toán khoản vay sau ngày thanh toán từng tháng, Mirae Asset sẽ thu thêm tiền lãi phát sinh.
  Vậy, tổng số tiền tất toán khoản vay mirae asset sẽ là: dư nợ gốc + phí tất toán + lãi phát sinh (nếu đóng sau ngày thanh toán từng tháng).

Nếu muốn tất toán khoản vay Mirae Asset thì bạn cần tính chi tiết số tiền phải trả trước hạn đó. Sau đó bạn đến trực tiếp phòng giao dịch hoặc trụ sở của Mirae Asset để tất toán khoản vay này.

Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset

Với những khách hàng đến với Mirae Asset đều mong muốn được vay và thời gin duyệt hồ sơ nhanh chóng. Tuy nhiên thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset còn phụ thuộc vào chương trình vay. Thông thường có 2 danh mục chính cho khoản vay

Thời gian duyệt gói vay theo lương, vay không chứng minh thu nhập

Thông thường thời gian duyệt hồ sơ Mirae asset cũng tương tự như các ngân hàng, công ty tài chính cho vay khác mà thôi. Quá trình cho vay gồm 5 bước sau:

 • Nhập hồ sơ vay lên hệ thống
 • Kiểm tra các chứng từ có phù hợp hay chưa. Tiến hành thẩm định
 • Xác minh lại địa chỉ làm việc, nơi đang sống của người vay (tuỳ vào chương trình vay nhé)
 • Xét duyệt khoản vay, làm thủ tục giải ngân.
 • Ký kết hợp đồng và nhận khoản vay tại phòng giao dịch.

Chính vì thế mà vay theo lương, vay không chứng minh thu nhập tại Mirae asset là khoảng 3-5 ngày làm việc.

Thời gian duyệt gói vay nhanh

Nếu thời gian vay gói trên với bạn là hơi chậm, bạn cần vay gấp, nhanh chóng thì chỉ cần 30 phút là bạn có thể vay được. Đó là hình thức vay tiền nhanh. Chỉ cần bạn ngồi nhà, đăng ký online và sau 30 phút tiền sẽ giải ngân đến tài khoản cá nhân của mình. Quá đơn giản phải không nào. Tuy nhiên, đây không phải là Mirae asset chính chủ đâu bạn nhé.

Thanh toán cho ngân hàng Mirae Asset

Muốn thanh toán khoản vay cho ngân hàng Mirae asset thì có nhiều cách cho bạn. Tùy theo điều kiện, thời gian bạn có thể thanh toán cho ngân hàng Mirae asset theo các hình thức sau:

 • Thanh toán tại văn phòng Mirae asset Việt Nam.
 • Thanh toán qua bưu điện.
 • Thanh toán qua ngân hàng.
 • Thanh toán qua Payoo

Đối tượng khách hàng của Mirae Asset hướng đến

 • Nam nữ là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi hoặc người nước ngoài sinh sống dài hạn hợp pháp tại Việt Nam.
 • Người lao động đang làm việc tại bất kỳ đâu và có hợp đồng lao động trên 3 tháng, có mức phu nhập ổn định hàng tháng.
 • Chính sách cho vay chỉ áp dụng cho những địa phương có văn phòng đại diện của Mirae Asset và hiện hệ thống chi nhánh của Mirae Asset đã phủ sóng khắp toàn quốc do đó bạn có thể yên tâm về khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính.
 • Bạn phải có hồ sơ, lịch sử tín dụng minh bạch mới có thể dễ dàng tham gia vay tiền cùng Mirae Asset. Nếu bạn đang thuộc nhóm nợ xấu Mirae Asset sẽ xem xét, đánh giá hồ sơ năng lực của bạn trước khi quyết định cho vay vốn hay không.

Các loại giấy tờ cần thiết khi vay tiền tại Mirae Asset

Mirae Asset luôn cố gắng đơn giản hóa các thủ tục pháp lý để tiết kiệm thời gian công sức cho khác hàng. Tuy nhiên, trong hồ sơ vay vốn với Mirae Asset bạn sẽ không thể thiếu các loại giấy tờ sau:

 • CMND còn giá trị sử dụng hoặc thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu hoặc Hộ khẩu bản photo đủ 16 trang theo quy định và xác nhận tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3
 • Hợp đồng lao động từ 3 tháng trở lên tùy theo từng gói vay yêu cầu.
 • Giấy chứng nhận các tài sản các nhân đối với hình thức vay thế chấp tài sản như ô tô, xe máy, nhà đất hay sổ tiết kiệm cá nhân.
 • Một số các loại giấy tờ khác như bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, hóa đơn thuê nhà, hóa đơn mạng… trong 3 tháng gần nhất tùy theo hợp đồng tín dụng yêu cầu…
 • Bảng lương hoặc sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất đối với những dịch vụ tài chính cần chứng minh thu nhập cá nhân của bạn…

Thông thường, Mirae Asset sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn bằng hai cách đó là nộp trực tiếp hoặc nhân viên tài chính sẽ đến thu tại nhà. Tuy nhiên, thời gian giải ngân sẽ nhanh ngang nhau và bạn sẽ nhận được tiền vay ngay khi có thông báo của Mirae Asset đưa ra bằng cách chuyển trực tiếp vào tài khoản của bạn.

Lời khuyên dành cho bạn là khi vay tài chính tại Mirae Asset để đảm bảo an toàn và không lo lắng về việc mình bị lừa thì hãy tìm hiểu kỹ về các gói hỗ trợ tài chính, tìm hiểu về mức lãi suất và đọc kỹ để hiểu các điều khoản trong hợp đồng tín dụng của mình. Và quan trọng hơn là lựa chọn cho mình một tư vấn viên tài chính giỏi, có chuyên môn cao bởi họ sẽ giúp bạn có hướng đi chuẩn xác nhất.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *