Eximbank điều chỉnh lãi suất tiết kiệm từ ngày 07/11/2019

Eximbank vừa có đợt điều chỉnh lãi suất tiết kiệm cho khách hàng trong tháng 11/2019 giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn hơn. Fiin Credit sẽ cùng các bạn tìm hiểu về mức lãi suất này của Eximbank

Để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi gửi tiền cũng như lên kế hoạch tài chính trong tương lai, từ ngày 07/11/2019, ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu (Eximbank) thông báo áp dụng mức lãi suất mới như sau:

 Biểu lãi suất mới một số kỳ hạn của Eximbank

Như vậy, với kỳ hạn từ 1-3 tháng khách hàng được hưởng mức lãi suất 5,2%/năm; kỳ hạn 6 tháng là 7,3%/năm; kỳ hạn 9 tháng là 7,4%/năm và kỳ hạn 12 tháng là 7,7%/năm.

Với sự điều chỉnh lãi suất tiết kiệm này, Eximbank kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hài lòng nhất với những khoản tiền nhàn rỗi khi khách hàng tin tưởng gửi vào ngân hàng.

Đối với những khoản tiết kiệm kỳ hạn trên 12 tháng, khách vui lòng truy cập vào website: http://www.eximbank.com.vn/ hoặc đến Chi nhánh/Phòng giao dịch gần nhất để biết thêm chi tiết.

Khách hàng cũng có thể liên hệ Trung tâm dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7: 1800 1199 (miễn phí cuộc gọi).

Ngoài ra để tối ưu hóa nguồn tiền nhàn rỗi tù đọng trong thẻ ATM của phần lớn dân kinh doanh tự do, dân văn phòng…, Fiin giúp bạn đầu tư cho vay an toàn, lãi suất tối ưu đảm bảo sinh lời. Fiin cam kết đảm bảo an toàn, đầu tư là sinh lời, lãi suất cao hơn khá nhiều sơ với gửi tiết kiệm, cho vay linh động, dễ hiểu vì sao hình thức cho vay online qua Fiin đang trở thành xu hướng đầu tư thịnh hành của những người có tiền nhàn rỗi.

– Cho vay qua Fiin hưởng lợi nhuận từ 18,5 – 20%/ năm, tối ưu vượt trội so với gửi tiết kiệm truyền thống.
– Thời gian cho vay linh hoạt dưới 30 ngày.
– Tự do lựa chọn khoản vay, quản lý dòng tiền 24/7 trên di động.

Để trở thành người cho vay – có thể cho người khác vay tiền và nhận lãi suất, khách hàng cần nộp tiền vào tài khoản tại hệ thống Fiin bằng cách chuyển khoản qua hệ thống ngân hàng theo hướng dẫn dưới đây. Bạn có thể truy cập website của Fiin để tìm hiểu rõ hơn

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *