Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank

Với rất nhiều ưu đãi, hưởng lợi từ việc sử dụng thẻ tín dụng Vietinbank, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn ngân hàng Vietinbank là địa chỉ uy tín để mở thẻ tín dụng. Những khách hàng có nhu cầu mở thẻ tín dụng Vietinbank có thể lựa chọn hình thức mở thẻ thế chấp và mở thẻ tín chấp. Các điều kiện cụ thể mà bạn cần đáp ứng như sau, Fiin Credit sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục để mở thẻ tín dụng Vietinbank

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank theo hình thức thế chấp

  • Khách hàng đủ 18 tuổi, mang quốc tịch Việt Nam
  • Hưởng lương cố định, thời gian công tác tại đơn vị hiện tại tối thiểu 3 tháng trở lên và có tài sản đảm bảo (dạng ký quỹ).
  • Hộ khẩu thường trú phải thuộc khu vực đăng ký mở thẻ. Nếu không có hộ khẩu thuộc khu vực đó thì có thể sử dụng giấy tạm trú, hóa đơn điện nước,… để thay thế.
  • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu.
  • Mức thu nhập hàng tháng: tối thiểu 5 triệu VNĐ trở lên (chuyển lương qua thẻ)

Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietinbank theo hình thức tín chấp

  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, là công dân mang quốc tịch Việt nam có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
  • Hiện đang công tác tại các cơ quan, tổ chức của nhà nước ít nhất 2 năm.
  • Lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu.
  • Thu nhập hàng tháng: tối thiểu 2,5 triệu VNĐ trở lên.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Vietinbank

Khi mở bất kỳ loại thẻ tín dụng nào của ngân hàng Vietinbank, khách hàng đều cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mở thẻ gồm các giấy tờ sau đây:

– MẪU ĐƠN ĐỀ NGHỊ PHÁT HÀNH THẺ VÀ HỢP ĐỒNG LÀM THẺ TÍN DỤNG

Mẫu đơn này sẽ do ngân hàng Vietinbank cung cấp. Bạn có thể truy cập website của Vietinbank để tải mẫu đơn rồi điền vào. Ngoài ra bạn cũng có thể đến các phòng giao dịch/chi nhánh của ngân hàng để nhận đơn và được hướng dẫn làn thẻ tín dụng một cách chi tiết.

– GIẤY TỜ CÁ NHÂN

Cần có bản sao CMND/CCCD/Hộ chiếu, bản sao hộ khẩu đã được công chứng, các giấy tờ xác minh tạm trú đã được xác nhận từ địa phương.

– GIẤY TỜ CHỨNG MINH NĂNG LỰC TÀI CHÍNH CỦA CHỦ THẺ

+ Đối với khách hàng mở thẻ tín dụng theo hình thức tín chấp: cần có giấy tờ xác nhận chức vụ hiện tại do đại diện cơ quan xác nhận. Ngoài ra cũng cần cung cấp thêm bảo sao hợp đồng lao động còn hiệu lực, bản sao kê nhận lương từ ngân hàng mà bạn chuyển khoản (có xác thực bởi ngân hàng).

+ Đối với khách hàng mở  thẻ tín dụng theo hình thức thế chấp: cần có sổ tiết kiệm (giá trị gửi tối thiểu 120% hạn mức tín dụng mà bạn đăng ký), các giấy chờ chứng minh tiền gửi tại ngân hàng Vietinbank hoặc các ngân hàng khác mà bạn đang sở hữu.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *