Bật mí 5 loại thẻ tín dụng dùng quảng cáo Google tốt nhất

Hiện nay để thúc đẩy doanh số bán hàng, nhiều nhà bán hàng, các thương hiệu thường lựa chọn hình thức quảng cáo qua Google. Để triển khai các chiến dịch quảng cáo quảng cáo Google thì cần có trong tay mình ít nhất một chiếc thẻ tín dụng thì mới thực hiện được. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là bạn không biết nên chọn loại thẻ tín dụng nào là tốt nhất. Dưới đây, Fiin Credit sẽ bật mí cho bạn 5 loại thẻ tín dụng dùng quảng cáo google mà bạn nên lưu ý đến.

Việc quảng cáo Google sẽ mang lại cho người dùng có nhiều lợi ích, đây là hình thức quảng cáo tuyệt vời mà bạn nên tin tưởng khi sử dụng. Tuy nhiên, để có được sự tuyệt vời này thì bạn phải chọn những loại thẻ nào có khả năng dùng quảng cáo Google tốt nhất.

5 loại thẻ tín dụng dùng quảng cáo Google tốt nhất hiện nay

Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng về vấn đề là nên chọn loại thẻ  nào dùng để quảng cáo Google tốt nhất, ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 5 loại thẻ tín dụng bạn nên lưu ý đến khi có ý định sẽ quảng cáo Google.

5 loại thẻ đó bao gồm:

  • Thẻ tín dụng ngân hàng ACB
  • Thẻ tín dụng ngân hàng BIDV
  • Thẻ tín dụng ngân hàng TP Bank
  • Thẻ tín dụng ngân hàng SHB
  • Thẻ tín dụng ngân hàng HDbank

Đó chính là 5 loại thẻ tín dụng được khách hàng đánh giá là dùng quảng cáo Google tốt nhất hiện nay.

Tại sao chọn thẻ tín dụng dùng quảng cáo google

Sau khi bạn đã có lời giải đáp cho thắc mắc đầu tiên là những loại thẻ tín dụng nào dùng quảng cáo Google tốt nhất thì câu hỏi tiếp theo mà bạn đang nghi vấn là lý do vì sao phải là 5 loại thẻ trên mà không phải là những loại thẻ khác đến từ những ngân hàng khác nhau, bởi vì hiện nay hầu như ngân hàng nào cũng đều phát hành thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng.

Để giải đáp thắc mắc này thì điều đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là về mức độ uy tín, 5 ngân hàng nói trên là 5 ngân hàng lớn, có uy tín và có chất lượng được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Về ngân hàng TP Bank

Đây cũng là một ngân hàng có uy tín mà bạn nên chọn nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng TP Bank để quảng cáo Google. Bạn sẽ mất từ 1- 2 ngày để nhận thẻ tín dụng sau khi yêu cầu mở được mở thẻ, và mức phí bạn sẽ mất là 200.000 đồng cho phí phát hành và 100.000 cho phí thường niên/năm.

Về ngân hàng SHB

Nếu bạn muốn dùng thẻ tín dụng quảng cáo Google thì không nên bỏ qua thẻ tín dụng SHB. Lý do là bởi vì đây là một ngân hàng lớn, được nhiều khách hàng tin dùng. Khách hàng chỉ mất 110.000 đồng phí phát hành và 132.000 đồng/ năm phí thường niên.

Về ngân hàng ACB

Đây là một trong số những ngân hàng lớn ở Việt Nam, với số vốn điều lệ lên đến 9.376.965.060.000 đồng, thẻ tín dụng của ngân hàng ACB dư sức mang lại cho người sử dụng thẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Thẻ tín dụng Visa ACB có rất nhiều điểm mạnh mà từ lâu những nhà quảng cáo Google Ads đã lựa chọn. Với khả năng phát hành thẻ và nhận thẻ cực nhanh chỉ trong vòng vỏn vẹn có 20-30 phút thì bạn có thể dùng để chạy quảng cáo Google.

Về ngân hàng BIDV

Đây là ngân hàng lớn ở Việt Nam, hiện nay ngân hàng kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực. Thẻ tín dụng BIDV hiện nay là một loại thẻ tín dụng được lựa chọn để quảng cáo Google tốt nhất hiện nay. Nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng để quảng cáo thì bạn chỉ mất phí phát hành là 200.000 đồng và 80.000 đồng phí thường niên/ năm.

Về ngân hàng HDbank

Nếu bạn bỏ qua ngân hàng này khi lựa chọn thẻ tín dụng HDBank để quảng cáo Google thì có thể là một sai lầm của bạn đấy nhé. Bởi vì đây là một trong những ngân hàng uy tín nhất hiện nay và chi phí phát hành thẻ cũng khá thấp,  khách hàng chỉ mất khoảng 165.000 đồng phí phát hành và phí thường niên là 66.000 đồng/ năm.

Đó chính là một số những thông tin về 5 loại thẻ tín dụng dùng chạy quảng cáo Google tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết. Ngoài thẻ tín dụng của những ngân hàng này ra thì còn một số thẻ tín dụng của các ngân hàng khác bạn có thể quan tâm như: ngân hàng Techcombank, ngân hàng VPbank, ngân hàng Oceanbank hay ngân hàng VIB chẳng hạn.

Be the first to reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *